Lưu ý khi may bảo hộ lao động

Lưu ý khi may bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là một trong những sản phẩm cần thiết bắt buộc phải có để đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng của các công nhân làm việc trong môi trường nguy hiểm. Để làm lên một bộ đồ bảo hộ chất lượng, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý khi may bảo hộ lao động. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lưu ý này.

Tổng quan về đồ bảo hộ lao động

Tổng quan về đồ bảo hộ lao động
Tổng quan về đồ bảo hộ lao động

Đồ bảo hộ lao động là những trang thiết bị, đồ dùng, đồ bảo hộ được trang bị cho người lao động nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tính mạng của người lao động trước môi trường lao động nguy hiểm. Đối với các môi trường lao động có nhiều tác động xấu như vi khuẩn, tia UV, viruss, các chất phóng xạ, chất hóa học có nguy hại đến tính mạng, sức khỏe người nếu tiếp xúc nhiều. Do đó, đối với các loại đồ bảo hộ lao động cần đảm bảo độ an toàn nhất định. Để làm được điều đó, cần phải đáp ứng các lưu ý khi may bảo hộ lao động.

Lưu ý khi may bảo hộ lao động

 

Lưu ý khi may bảo hộ lao động
Lưu ý khi may bảo hộ lao động

Dưới đây là những lưu ý khi may bảo hộ lao động:

  • Thứ nhất, cần thiết kế quần áo rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái, chất liệu loại vải phù hợp từng ngành nghề giúp cho việc di chuyển, thực hiện công việc được thuận tiện nhất.
  • Thứ hai, màu sắc, thiết kế hiện đại, hợp thời trang. Dù là một bộ đồ bảo hộ, nhưng tính thời trang cũng là cần thiết.
  • Thứ ba, độ bền cao, có thể thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da.
  • Thứ tư, các bộ quần áo bảo hộ cần kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ cần thiết. Các bộ hỗ trợ như quần áo phản quang, có túi hộp; gài bút cho kỹ sư; áo gile phản quang mặc ngoài; giày, mũ, kính bảo hộ; găng tay, khẩu trang… cũng cần đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe, tính mạng người lao động.

Để đảm bảo đáp ứng đủ các lưu ý khi may bảo hộ lao động, hãy liên hệ ngay May Mặc An Phú. Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ may mặc đồ bảo hộ đảm bảo, chất lượng, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn theo pháp luật quy định giúp bảo hộ cho sức khỏe, tính mạng người lao động. 

Đồ bảo hộ lao động của May Mặc An Phú
Đồ bảo hộ lao động của May Mặc An Phú

Lời kết

Trên đây là các lưu ý khi may bảo hộ lao động cần phải chú ý nhằm đảm bảo sản xuất ra được những bộ đồ bảo hộ lao động an toàn nhất, chất lượng nhất. Gọi cho May Mặc An Phú ngay qua các số điện thoại: 0905 572 433 – 0905 475 395 – 0379 334 788 để được hỗ trợ và tư vấn nhé.  Xem các sản phẩm chúng tôi tại đây

Xem thêm: Các mẫu áo khoác kaki nữ đẹp không thể nào bỏ qua trong năm nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *