8 cách sửa khóa kéo áo khoác đơn giản trong tích tắc.

Tham khảo cách sửa khóa kéo áo khoác

Cách sửa khóa kéo áo khoác sẽ được chia sẻ và hướng dẫn đến bạn đọc ngay trong bài viết này với nhiều thông tin hữu ích. Khóa kéo áo khoác bị kẹt đã trở thành vấn đề mà nhiều người khi sử dụng gặp phải. Tuy nhiên đừng thấy như vậy mà vội vứt bỏ chiếc áo khoác của mình và hãy làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

 

Hướng dẫn cách sửa khóa kéo áo khoác đơn giản, nhanh chóng.

Tham khảo cách sửa khóa kéo áo khoác

Tham khảo cách sửa khóa kéo áo khoác.

Đối với trường hợp khóa kéo áo khoác bị kẹt thì cách thứ nhất chúng ta có thể áp dụng là sử dụng than bút chì. Sử dụng một cây bút chì và cọ xát đầu bút vào hàng loạt răng của dây khóa kéo. Đây là cách sửa khóa kéo áo khoác đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả.

Xà phòng cũng là công cụ giúp sửa khóa kéo áo khoác hiệu quả. Hòa xà phòng với nước, sau đó lấy miếng gạc thấm vào hỗn hợp rồi lau khóa kéo của áo khoác. Chà miếng gạc lên xuống cho đến khi khóa kéo hoạt động trơn tru, bình thường.

Sử dụng bút chì sáp để chà lên phần khóa kéo của áo khoác khi bị kẹt cũng là một cách sửa khóa kéo áo khoác. Cách làm này cũng cực kỳ đơn giản và chúng ta có thể dễ dàng tẩy đi phần bút chì màu trên khóa kéo mà không sợ bị màu dính bẩn.

Tương tự như bút chì sáp thì son dưỡng cũng có khả năng giúp dây khóa kéo của áo khoác không còn bị kẹt nữa. Bôi lượng son dưỡng vừa đủ lên phần khóa kéo của áo khoác và kéo con trượt từ từ là được.

Biết cách sửa khóa kéo áo khoác

Biết cách sửa khóa kéo áo khoác.

Đối với trường hợp đầu khóa kéo mắc trong vải thì chúng ta chỉ việc kéo nhẹ từ từ đầu khóa về vị trí ban đầu phía dưới cùng. Sau đó từ từ gỡ phần vải bị kẹt bên trong ra khỏi con trượt.

Bên cạnh đó nếu khóa lệch nhau thì nên sử dùng kìm để điều chỉnh. Nếu móc kéo của khóa bị hỏng thì bạn có thể thay bằng một chiếc kẹp giấy. Nếu đầu khóa bị mắc trong vài thì bạn hãy kéo nhẹ đầu khóa về vị trí ban đầu rồi gỡ vải kẹt ra. Cuối là nếu con trượt bị tuột thì bạn nên dùng kìm thu hẹp lại

 

May mặc An Phú chuyên phân phối các sản phẩm may mặc chất lượng, hỗ trợ chia sẻ cách sửa khóa kéo áo khoác.

Cách sửa khóa kéo áo khoác đơn giản

Cách sửa khóa kéo áo khoác đơn giản.

May mặc An Phú là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc từ áo khoác, áo thun, quần jean,… Áo khoác của may mặc An Phú được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, nguyên liệu chất lượng nên dây khóa kéo đảm bảo giảm thiểu hiện tượng bị kẹt, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Cách sửa khóa kéo áo khoác đã được giới thiệu và chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC AN PHÚ

Địa chỉ: số 41, Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

SĐT: 0905 572 433 – 0905 475 395 – 0379 334 788

Email: maymacanphu@gmail.com

Web: maymacanphu.com.

=>>> Tham khảo thêm bài viết: Mặc áo khoác đen có bị ăn nắng không? Cách chống nắng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *