Giới thiệu

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm quần áo. Các sản phẩm chủ lực là áo khoác, áo khoác đồng phục, áo thun, sơ mi, áo gió, đồng phục, lễ phục tốt nghiệp,… với chất lượng tốt và mẫu mã vượt trội.

Tổng quan về Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng sở hữu những ưu điểm vượt trội bởi kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc. Công ty may mặc An Phú đảm bảo, chắc chắn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Với thành phẩm sản xuất lớn xưởng may của An Phú luôn được cải tiến và nâng cấp các thiết bị thường xuyên. Với diện tích xưởng may được đánh giá là bậc nhất trong ngành may mặc cùng với đó là đa dạng chất liệu may mặc, đến tận 1080 loại vải khác nhau nhằm có thể đáp ứng được nhu cầu về chất liệu của khách hàng.

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Ngoài ra, chất lượng công nhân của chúng tôi cũng được nâng cao và hoàn thiện hơn trong quá trình lao động. Sau các yếu tố đó chúng tôi chỉ luôn hướng đến một điều đó là đem lại sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Tầm nhìn và sứ mệnh mà Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng luôn đặt ra cho mình đó là: 

  • Cố gắng, phát triển không ngừng, xây dựng giá trị hài lòng đối với khách hàng bằng cách phát triển khoa học kỹ thuật dệt may và chất lượng đội ngũ nhân viên. Biến Công ty may mặc An Phú trở thành nhà sản xuất dệt may lớn trong nước và có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sản xuất thời trang những dịch vụ sản xuất thiết kế với giá cả phải chăng.
  • Chất lượng của sản phẩm tại Công ty may mặc An Phú sẽ đạt được thành tựu cao nhờ quá trình sản xuất được cải tiến liên tục cùng với đó là chất lượng nguồn nhân lực cũng sẽ càng được cải thiện, có thể tạo ra nhiều cơ hội việc làm cải thiện đời sống cho người lao động.
  • Các sản phẩm của An Phú sẽ mang tính bảo vệ môi trường, thân thiện với tự nhiên và tránh việc làm ô nhiễm hay tác động đến thiên nhiên ít nhất có thể.

Các lĩnh vực kinh doanh của Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Những lĩnh vực kinh doanh trọng điểm của Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng:

Chuyên sản xuất áo thun: Công ty may mặc An Phú chuyên về sản xuất các loại áo thun như áo quảng cáo, áo thun làm quà tặng kèm, áo nhóm lớp hay áo thun làm đồng phục cho công ty, quán ăn… tùy vào đặc tính thì An Phú cung tôi sẽ phân tích, tìm ra các mẫu thiết kế đem đến sự thoải mái cho người mặc giúp người mặc có thể dễ dàng hoạt động và làm việc.

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Sản xuất áo sơ mi, đồng phục học sinh: các thiết kế của An Phú sẽ mang tính công sở hay đồng phục sẽ được đánh giá và lựa chọn chất liệu, màu sắc phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm. Cùng với đó là in thêu Logo cơ sở mà khách hàng yêu cầu với độ sắc nét và chất lượng cao.

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Áo khoác đồng phục, đồ bảo hộ lao động, áo chống nắng: với kho chất liệu lên đến hơn 1080 loại vải khác nhau Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng chúng tôi tự tin rằng có thể thiết kế mọi loại quần áo bảo hộ lao động cũng như áo khoác gió, đồng phục với chất liệu thoải mái thoáng mát và giá thành thấp.

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

Giá trị cốt lõi của Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng chúng tôi

Với phương châm “may có tâm nâng tầm chất lượng” Công ty may mặc An Phú chúng tôi luôn hướng tới nhất đó là sự tin yêu, tin tưởng của khách hàng, đó chính là sự thành công. Vì thế trong mỗi một sản phẩm của chúng tôi đều đặt vào đó rất nhiều tâm huyết và những tình cảm hướng đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng luôn luôn đổi mới những giá trị cốt lõi thì không bao giờ thay đổi. Yêu cầu khắt khe của chúng tôi đó là khi sản xuất sản phẩm thì phải luôn đặt cái tâm của mình vào sản phẩm nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho người mặc.

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng cam kết chất lượng dịch vụ chất lượng và uy tín.

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng cam kết với các khách hàng: 

  • Các sản phẩm được sản xuất tại Công ty may mặc An Phú chúng tôi có chất lượng tốt, vượt trội 100%
  • Hình thức và thiết kế của sản phẩm thuộc sản xuất của công ty có kiểu dáng thiết kế theo các phong cách khác nhau cùng với đó là luôn thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng

  • Khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế kiểu dáng các sản phẩm mà khách mong muốn nhất bởi các chuyên viên tư vấn của chúng tôi, nhằm đem đến sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng.
  • Các yêu cầu thiết kế của khách hàng sẽ được chúng tôi làm đúng đến từng chi tiết, mẫu mã 
  • Nếu trong quá trình bàn giao, kiểm tra sản phẩm nếu có lỗi thì Công ty An Phú chúng tôi sẽ bồi thường sản phẩm 100% cho khách hàng.

Công ty may mặc An Phú – May có tâm nâng tầm chất lượng luôn luôn sáng tạo, làm việc có kế hoạch và luôn có các giải pháp giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp. 

Chúng tôi tự tin rằng sẽ phát triển và xây dựng một lĩnh vực may mặc vững mạnh. Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng lắng nghe và sửa đổi sai sót đi đôi với đó là nâng cao chất lượng sản phẩm và thương hiệu của bản thân. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website: http://maymacanphu.com/