Những cách là áo khoác gió không phải ai cũng biết

Những cách là áo khoác gió không phải ai cũng biết

Áo khoác gió có đặc tính là khá mỏng và nhẹ ít bị thấm nước. Có rất nhiều loại vải được sử dụng để may áo khoác gió như: nylon, micro polyester, tricot…áo phù hợp khi mặc ở thời tiết hơi se lạnh hoặc mặc mùa hè để chống nắng. Làm sao để áo không bị nhăn? Những cách là áo khoác gió.

Bởi sự tiện lợi nên chiếc áo khoác gió gần như được sử dụng rất thường xuyên do đó không thể tránh khỏi những lần chúng ta bắt gặp chiếc áo của mình đang ở tình trạng nhăn nhúm. 

Áo khoác gió

Áo khoác gió

Cách là áo khoác gió bằng bàn là

Đây là dụng cụ chuyên dùng để ủi phẳng quần áo. Lượng nhiệt được cung cấp bởi bàn là sẽ giúp làm phẳng các loại quần áo. Nhưng trong  cách là áo khoác gió thì bạn không nên đặt trực tiếp bàn là nên bề mặt vải vì sẽ rất dễ khiến quần áo bị cháy xém. 

Cách tốt nhất để là áo khoác gió là chỉnh nhiệt độ của bàn là ở mức thật thấp sau đó dùng 1 chiếc khăn tắm phủ nên áo khoác rồi dùng bàn là ủi lên chiếc khăn đó, trong quá trình ủi phải di chuyển liên tục để tránh việc áo có thể bị cháy. Nhiều người không biết mẹo này mà để bàn là tiếp xúc trực tiếp với vải áo gió thì khả năng rất cao là chiếc áo của bạn sẽ bị cháy xém.

Chỉnh bàn là ở nhiệt độ thấp nhất

Chỉnh bàn là ở nhiệt độ thấp nhất

Những cách là áo khoác gió khác

  • Là áo khoác gió bằng máy sấy: Với cách là áo khoác gió này, bạn chỉ cần vẩy 1 ít nước lên bề mặt của áo khoác, sau đó rũ và trải áo ra mặt bàn hoặc có thể treo lên và dùng máy sấy để sấy khô áo. Khi áo vừa khô cũng là lúc những vết nhăn trên áo biến mất.  Tuy nhiên cách này chỉ có thể khắc phục đước 80-90% nếp nhăn trên áo mà thôi nhưng cũng có thể được xem là cách cứu nguy khi chiếc bàn là của bạn bị hỏng.
  • 1 cách thú vị nữa mà không phải ai cũng biết đó là treo chiếc áo bị nhăn trong phòng tắm và xả nước nóng từ vòi hoa sen ra 1 lượng rồi đóng chặt cửa lại. Hơi nước nóng này sẽ giúp làm phẳng những nếp nhăn.

Kể trên là những cách là áo khoác gió không phải ai cũng biết, hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống. Và nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên cung cấp áo khoác gió uy tín thì các bạn có thể liên hệ tới công ty May mặc An Phú qua website:  http://maymacanphu.com/ hoặc qua số điện thoại Mr Hoà : 0905.475.395 – 0944.575.058; Mrs Nữ : 0905.572.433 –  0379334788; Zalo: 0905.475.395 – 0905.572.433 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *