Kinh nghiệm đặt may áo khoác đồng phục giá rẻ, cao cấp

Áo khoác đồng phục cho Minihouse Team
Áo khoác đồng phục từ lâu đã trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, đặc biệt là đối với các tổ chức đông người như trường/lớp học, doanh nghiệp, công ty,… thậm chí là những tổ chức ít người như đội nhóm bạn bè, CLB,… Giá cả và chất lượng chắc hẳn là hai yếu tố được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu, vậy làm sao để có thể đặt may áo đồng phục với giá thành tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ trong bài viết này nhé. 

Kinh nghiệm đặt may áo khoác đồng phục giá rẻ cao cấp

Có bốn yếu tố chính quyết định đến giá thành và chất lượng của áo khoác đồng phục, đó là:  chất liệu, màu sắc, thời gian đặt và số lượng áo khoác đồng phục được đặt. 

Chất liệu 

Áo khoác đồng phục cho Minihouse Team

Áo khoác đồng phục cho Minihouse Team 

Nếu như ngày xưa người ta hay nghĩ tới chất liệu nylon thì cho tới nay, khách hàng đã có nhiều lựa chọn hơn với các chất liệu đa dạng như: polyester, tricot,… Mỗi một loại chất liệu thì tương ứng với giá thành khác nhau, vậy thì giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn theo mong muốn của mình sao cho phù hợp với điều kiện tài chính nhất. 

Màu sắc 

Áo khoác đồng phục cho Minihouse Team

Áo khoác đồng phục Mygo với màu xanh dương chủ đạo

Chúng ta đều biết càng có nhiều màu sắc thì giá thành in lại càng cao. Đối với những chiếc áo khoác đồng phục thì điều quan trọng là độ nhận dạng, chỉ cần nhìn vào một cái là biết ngay bạn này thuộc tổ chức nào, vì vậy việc có quá nhiều họa tiết trên áo là điều không cần thiết. Chính vì vậy trước khi đặt in áo, chúng ta nên có một bản thiết kế trước và tối giản màu sắc nhất có thể, tìm cách để đưa cái đặc trưng của tổ chức và bàn bạc thật kỹ với bên thiết kế để đưa ra thiết kế tốt nhất cho tổ chức của bạn. 

Thời gian may 

Giá thành cũng phụ thuộc nhiều vào thời gian đặt may. Nếu chúng ta đặt gấp thì đương nhiên giá cả sẽ mắc hơn khi đặt với một khoảng thời gian đủ dài. Chính vì vậy nếu ngay bây giờ, khách hàng có ý định may áo khoác đồng phục cho đội nhóm của mình thì bắt tay lên kế hoạch ngay, đưa ra số lượng và khung thời gian cần thiết, vừa cho bản thân mình có thời gian kỹ càng để có một thiết kế ưng ý, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí may áo. 

Số lượng 

Thông thường thì các đơn vị sẽ cung cấp giá thành theo số lượng áo được đặt, thậm chí nếu khách hàng đặt càng nhiều thì sẽ được giảm giá tùy theo chế độ ưu đãi của từng đơn vị. 

Công ty TNHH May mặc An Phú hiện đang kinh doanh các loại sản phẩm may mặc, đặc biệt là áo khoác đồng phục cho các tổ chức bất kể quy mô lớn nhỏ. Tại đây chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ được: 

    –   Tư vấn miễn phí các mẫu áo khoác để chắc chắn có một bản thiết kế đẹp mắt và cùng tối giản nhất 

    –   Đặt may áo khoác với đa dạng mẫu mã không giới hạn số lượng 

    –   Được các nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn tư vấn giải đáp 24/7 

Truy cập ngay website http://maymacanphu.com/ để được lắng nghe nhiều hơn về kinh nghiệm đặt may áo khoác đồng phục giá rẻ, cao cấp. Hoặc liên hệ theo hotline:

Mr Hoà : 0944.575.058 – 0905.475.395

Ms Nữ : 0905.572.433 – 0379334788

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *