Giới thiệu công ty TNHH may mặc An Phú tại TPHCM

công ty may mặc

Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH may mặc An Phú!

Công ty TNHH may mặc An Phú là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại đồ như áo khoác, đồng phục, áo sơ mi, áo gió,… và nhiều hơn nữa các mặt hàng may mặc khác. Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ in ấn đối với những sản phẩm may mặc do công ty sản xuất.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ may in đồng phục hay một xưởng may cho dự án của mình thì có thể tham khảo thêm những sản phẩm may mặc của chúng tôi để có thêm những lựa chọn chất lượng cho dự định của bạn.

Công ty TNHH may mặc An Phú làm gì?

Tại Công ty TNHH may mặc An Phú, chúng tôi tự hào về một số phẩm chất làm cho dịch vụ của chúng tôi thành công cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi tin rằng thành công của bạn là thành công của chúng tôi và để đạt được mối quan hệ kinh doanh tuyệt vời, bạn phải cung cấp một dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Khả năng chế tạo của chúng tôi, chú ý đến chi tiết và giao hàng là những gì giữ cho bạn một khách hàng hài lòng.

Công ty TNHH may mặc An Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may mặc và chúng tôi tự hào trong từng bước của quy trình sản xuất của chúng tôi.
Tại Công ty TNHH may mặc An Phú, chúng tôi xử lý công việc của bạn rất cẩn thận. Với những sản phẩm của khách hàng, chúng tôi nỗ lực chú ý chính xác đến từng chi tiết và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi muốn đảm bảo sản phẩm của bạn có chất lượng hoàn thiện chuyên nghiệp mà bạn mong.

Đã có một dự án trong tâm trí?

Hãy cho chúng tôi biết thông số kỹ thuật và chúng tôi sẽ nhận được báo giá cho bạn càng sớm càng tốt. Báo giá được dựa trên loại hàng may mặc, số lượng và lựa chọn màu sắc.

Quá trình thực hiện hóa dự án của bạn cùng với Công ty TNHH may mặc An Phú sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi hiểu được những gì bạn muốn.

Quá trình sản xuất sản phẩm của Công ty TNHH may mặc An Phú

-Chuẩn bị tư vấn:

Chỉ cần chuẩn bị câu hỏi của bạn và có mong muốn tìm hiểu về những gì nó cần để sản xuất sản phẩm của bạn ở Công ty TNHH may mặc An Phú

-Chuẩn bị phát triển:

Mẫu : Để chúng tôi tạo mẫu cho bạn, chúng tôi cần có sự hiểu biết về trang phục bạn đang cố gắng xây dựng. Chúng tôi có thể làm việc từ bản phác thảo, hình ảnh truyền cảm hứng hoặc những mẫu có sẵn mà bạn yêu cầu.

-Chuẩn bị sản xuất:

Sau khi đơn hàng được hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành quy trình sản xuất. Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thiện nhanh nhất trong thời gian có thể để hồi đáp đơn cho khách hàng.

Để đi vào sản xuất, bạn phải có vải, hoa văn và phân loại tất cả được phát triển và giao cho chúng tôi. Một khi chúng ta có tất cả những điều này, chúng ta có thể tiến về phía trước.

Liên hệ với chúng tôi-Công ty TNHH may mặc An Phú

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Công ty TNHH may mặc An Phú và những gì chúng tôi có thể làm cho bạn? Hãy đặt ra những câu hỏi hoặc những nhận xét đánh giá. Chúng tôi đang trông chờ nghe tin từ bạn.

Tới trang liên hệ của chúng tôi và cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi sẽ trực tiếp làm việc với bạn để giải quyết các ý tưởng của bạn. Cho dù đó là thiết kế logo  hoặc chọn sản phẩm nào sẽ cung cấp. Một khi điều đó là tốt, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mô hình riêng để bạn có thể thấy hình dung rõ nhất về những sản phẩm của bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

Hotline & Zalo : 0905.475.395 _ 0905.572.433

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *