Địa chỉ bán vải may áo đồng phục học sinh

Địa chỉ bán vải may áo đồng phục học sinh

Hàng ngày đến trường các bạn học sinh đều khoác trên mình bộ đồng phục của trường mà mình đang theo học. Do vậy nhu cầu may đồng phục học sinh cũng ngày một nhiều hơn, vì phải mặc hàng ngày nên chất liệu vải được chọn lựa để may đồng phục cũng cần được chú ý hơn để khi mặc vào sẽ luôn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất có thể. Cùng tìm hiểu xem địa chỉ bán vải may áo đồng phục học sinh ở đâu?

Đồng phục học sinh là sự lựa chọn của hầu hết các trường học hiện nay bởi nó giúp trường xây dựng hình ảnh, nét văn hóa, đặc trưng của từng trường được thể hiện thông qua những bộ đồng phục và nhờ đó mọi người có thể dễ dàng phân biệt được học sinh này là của trường nào khi chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục.

  • Các loại vải thường được sử dụng để may áo đồng phục học sinh:
  • Vải để may áo sơ mi:
  • Vải kate silk: Là loại vải có thành phần sợi PE mảnh nên vải mềm mịn, mỏng nhưng rất chắc chắn. Tuy là sợi PE nhưng chất liệu khá mát khi may và mặc nên tạo cảm giác mềm mại mà vẫn giữ được form áo , không bị nhăn.

Bán vải may áo đồng phục học sinh

Bán vải may áo đồng phục học sinh

 

  • Vải kate Mỹ, kate Ý: đây là loại vải được nhập khẩu về nên giá thành sẽ cao hơn. Vải rất mềm mịn, bóng, không nhăn nhìn rất đẹp mắt, có độ thấm hút mồ hôi tốt loại vải này thường dùng cho học sinh các trường quốc tế hơn vì giá thành cao hơn so với mặt bằng chung.
  • Vải may áo cộc đồng phục: Thường áo cộc sẽ may bằng vải cotton đây là loại vải thấm hút mồ hôi tốt nên thường được sử dụng để may đồng phục thể dục cho các bạn học sinh.
  • Vải may áo khoác: Vải micro, vải nylon, vải tricot, vải polyester

Địa chỉ bán vải may áo đồng phục học sinH

Địa chỉ bán vải may áo đồng phục học sinH

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán vải may áo đồng phục học sinh tuy nhiên cần lựa chọn đơn vị uy tín, tay nghề cao để có sản phẩm tốt nhất. 

Công ty may mặc AN PHÚ là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc đặc biệt là may đồng phục trường học giá cả hợp lý. Ngoài ra công ty còn cung cấp ra thị trường nhiều loại vải may đồng phục chất lượng tốt tạo dựng được niềm tin của nhiều đơn, trường học trên khắp khu vực.

Có rất nhiều địa chỉ bán vải may áo đồng phục học sinh hiện nay. Một trong số đó có Công ty may mặc AN PHÚ mà các bạn có thể tin tưởng là lựa chọn.

Liên hệ với công ty qua website https://maymacanphu.com/ để được tư vấn và đặt mua vải may áo đồng phục học sinh chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *