Cách giữ áo không mất hình in

Cách giữ áo không mất hình in tốt nhất

Với công nghệ in ấn ngày càng phát triển, quần áo hiện nay không còn đơn điệu mà được tô điểm thêm nhiều hình in thời trang, thể hiện cá tính người mặc. Tuy mang tính thẩm mỹ, nhưng các hình in ấn này nếu không cẩn thận khi sử dụng và bảo quản thì rất dễ bị bong tróc. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách giữ áo không mất hình in trong thời gian dài, tốt nhất.

Cách giữ áo không mất hình in khi giặt

Khi một chiếc áo có hình in lúc mới mua về thì mực in lúc này vẫn còn mới, chưa khô hoàn toàn. Vì vậy cách giữ áo không mất hình in ngay lúc này là không đem đi giặt ướt ngay, mà đem phơi trời nắng nhẹ để mực in khô hoàn toàn, không bị bong tróc nhanh chóng với các lần giặt sau này.

Sau khi phơi nắng để khô hình in, thời gian thích hợp để giặt là 2 tuần sau khi in. Khi giặt tay cần lưu ý vò nhẹ nhàng, không để hình in tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa, đặc biệt là các chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy có thể làm hình in loang lổ.

Cách giữ áo không mất hình in khi giặt, áo luôn đẹp như mới
Cách giữ áo không mất hình in khi giặt, áo luôn đẹp như mới

Khi không có thời gian giặt tay, giặt máy là lựa chọn cuối cùng thì cần lưu ý: Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ, chọn chế độ giặt thích hợp, khi cho đồ vào máy cần lột ngược mặc áo có hình in vào trong để hạn chế tác động lên hình in.

Cách giữ áo không mất hình in khi giặt khác mà bạn đọc cần biết đó là nên giặt với nước lạnh có nhiệt độ dưới 40 độ. Không ngâm áo quá lâu và giặt riêng các loại áo ra màu làm hình in bị lem. Sau khi giặt, tuyệt đối không vắt áo sẽ làm áo bị giãn mạnh, hình in bị kéo vô cùng mau hỏng.

Cách giữ áo không mất hình in
Cách giữ áo không mất hình in

Cách giữ áo không mất hình in khi bảo quản

Đầu tiên là cách giữ áo không mất hình in khi bảo quản mà nhiều bạn đọc thường không chú ý:

  • Khi phơi quần áo cần lộn trái mặt in vào trong, không phơi quần áo tại những nơi nắng gắt làm hình in mau bị phai
  • Khi ủi cũng cần lộn trái mặt in vào trong, không ủi trực tiếp lên phần có hình in và ủi ở nhiệt độ thấp nhất
  • Cất giữ quần áo có hình in ở nơi khô thoáng, không ẩm mốc. Khi xếp quần áo tránh để hình in dính mặt vào nhau, tốt nhất là nên treo bằng móc.
Cách giữ áo không mất hình in khi bảo quản và chọn lựa sản phẩm chất lượng in tốt
Cách giữ áo không mất hình in khi bảo quản và chọn lựa sản phẩm chất lượng in tốt

Lời kết

Với cách giữ áo không mất hình in khi giặt và khi bảo quản trình bày ở trên, bạn đọc có thể dễ dàng sử dụng áo có hình in ấn trong thời gian dài. Tuy nhiên để đảm bảo, khách hàng cần chọn lựa các sản phẩm áo có hình in ấn chuẩn đẹp, chất lượng cao. Để tham khảo nhiều mẫu mã áo hình in ấn chất lượng, quý khách hàng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0905 572 433 để được tư vấn tận tình. Xem các sản phẩm chúng tôi tại đây

Xem thêm: Mẫu áo gió đẹp đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *