Đặt may đồng phục tại may mặc An Phú

MAY ĐỒNG PHỤC CỰC ĐẸP – Ngày nay, đồng phục là yếu tố nhận biết thương hiệu và thể hiện nét văn hóa của một tập thể, tổ chức. Đồng phục công ty thể hiện tầm nhìn kinh doanh, sự chuyên nghiệp và văn hóa đạo đức của công ty. Tầm quan trọng của đồng phục trong công cuộc quảng bá hình ảnh của công ty đã được công nhận bởi hầu hết các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Việc lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng cũng khiến các chủ đầu tư gặp không ít đắn đo. May mặc An Phú là đơn vị chuyên sản xuất may và cung đồng phục chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, May mặc An Phú hiểu được đặc thù của những bộ đồng phục, chúng tôi nhận may đồng phục với mong muốn mang lại cho khách hàng những bộ đồng phục ý nghĩa nhất.

Tailor draft trousers with scissors and cloth

Xưởng may đồng phục An Phú uy tín và chất lượng

Đồng phục tại May mặc An Phú được may từ nguồn chất liệu vải bền, đẹp, ít bị xù lông hay ra màu. Mực in chúng tôi sử dụng để in logo, slogan của công ty là loại mực cao cấp thân thiện với môi trường và không gây hại cho sức khỏe của con người.

Xưởng may đồng phục An Phú sở hữu các trang thiết bị, máy móc tối tân, mỗi sản phẩm được may trên dây chuyền khép kín, được kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết để đảm bảo chất lượng đầu ra tuyệt đối.
Những hình thêu logo phức tạp nhất cùng không thành vấn đề với hệ thống thêu vi tính hiện đại tại May mặc An Phú. 

Đội ngũ thiết kế luôn cập nhật xu hướng, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của đồng phục sao cho phù hợp và thể hiện được đúng nhất ý nghĩa văn hóa của công ty.

Dựa trên các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế và may mẫu miễn phí để khách hàng tham khảo và đánh giá trước khi quyết định đặt may.

Đặt may đồng phục tại May mặc An Phú

Quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng vải cũng như form dáng. Chúng tôi biết lựa chọn form đồ dễ mặc, để những người không có số đo hoàn hảo cũng có thể mặc vô cùng thoải mái. 

Ngoài ra, mức giá may đồng phục tại May mặc An Phú lại vô cùng phải chăng, phù hợp với ngân quỹ của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ. Khi đặt may số lượng lớn, chúng tôi thường có chiết khấu, giảm giá đặc biệt để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đồng phục tại May mặc An Phú gồm: đồng phục áo thun sự kiện, quảng cáo, PG, diễn đàn, club, team; đồng phục công ty, doanh nghiệp; đồng phục học sinh; đồng phục lớp; đồng phục nhà bếp, bảo vệ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *