Áo khoác bị rộng phải làm sao? Cách sửa áo khoác bị rộng đơn giản

Cách sửa áo khoác bị rộng

Cách sửa áo khoác bị rộng sẽ được chia sẻ và hướng dẫn đến bạn đọc ngay trong bài viết này nhằm giúp người đọc có thể tự thực hiện tại nhà với chiếc áo của mình. Áo khoác dường như là một vật dụng không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Chiếc áo khoác có thể giúp chúng ta giữ ấm chắn gió hoặc chống nắng. Tuy nhiên một chiếc áo khoác bị rộng so với kích thước của cơ thể cũng gây nên mất thẩm mỹ và khó khăn trong quá trình di chuyển. Làm thế nào để sửa chữa chiếc áo khoác bị rộng?

Hướng dẫn bạn cách sửa áo khoác bị rộng cực kỳ đơn giản và dễ làm tại nhà

Để an toàn và đảm bảo nhất thì bạn có thể mang những chiếc áo khoác bị rộng của mình ra các tiệm may nơi chuyên sửa chữa quần áo chuyên nghiệp có tay nghề để đảm bảo đúng và không hư hại đến chiếc áo khoác của mình. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể thực hiện cách sửa áo khoác bị rộng ngay tại nhà sau đây.

Cách sửa áo khoác bị rộng
Tham khảo cách sửa áo khoác bị rộng

Đầu tiên bạn cần xác định đúng số đo của cơ thể mình một cách chính xác nhất, hãy lấy áo khoác mặc vào cơ thể và đánh dấu bằng bút dạ hoặc phấn màu phần kích thước áo khoác bị dư thừa ra. Sau đó kẻ một đường cần may để các thao tác được rõ ràng và cố định hơn. Tiếp theo bạn sẽ tháo đường lai của áo khoác ra và dùng kéo cắt bỏ đi phần thừa đã được đánh dấu trước đó. Cuối cùng là may áo khoác lại theo các đường đã đánh dấu sẵn ở bước đầu tiên.

Tham khảo thêm: Có nên mặc áo khoác khi chạy bộ để giảm cân nhanh hơn?

May mặc An Phú hỗ trợ chia sẻ cách sửa áo khoác bị rộng đồng thời là địa chỉ phân phối hàng may mặc uy tín chất lượng

Cách sửa áo khoác bị rộng
Áp dụng ngay cách sửa áo khoác bị rộng

May mặc An Phú đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất hàng may mặc trên thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang các quốc gia lân cận. Vì thế mà các sản phẩm của may mặc An Phú luôn được thiết kế với kích thước chuẩn phù hợp với người châu Á đặc biệt là người Việt Nam. Đến với may mặc An Phú bạn có thể lựa chọn một chiếc áo khoác phù hợp với cơ thể của mình mà không sợ áo khoác bị quá rộng hay quá chật. Đồng thời nhân viên của may mặc An Phú cũng sẽ hỗ trợ chia sẻ và hướng dẫn cách sửa áo khoác bị rộng nếu bạn chẳng may mua nhầm kích cỡ.

Cách sửa áo khoác bị rộng
Hướng dẫn cách sửa áo khoác bị rộng

Cách sửa áo khoác bị rộng đã được hướng dẫn và chia sẻ hi vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể liên hệ với các thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC AN PHÚ

  • Địa chỉ: số 41,Tân Trụ , Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0905 572 433 – 0905 475 395 – 0379 334 788
  • Email: maymacanphu@gmail.com
  • Web: maymacanphu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *