Loại chất liệu may áo khoác gió tốt nhất bạn muốn biết

Áo khoác gió đẹp chất lượng

Có thể thấy mùa đông càng ngày càng lạnh, càng buốt, các sản phẩm áo lạnh trên thị trường rất đa dạng với nhiều kiểu màu sắc khác nhau. Áo khoác gió là hàng được nhiều khách lựa chọn cho tủ quần áo mùa đông của mình. Loại chất liệu may áo khoác gió tốt nhất mang đến cho chiếc áo khoác vừa tiện lợi mà đa dụng.

 Áo khoác gió

Áo khoác gió

Vải Nilon

Loại vải đã được sử dụng để may áo gió phổ biến từ trước đến nay. Chất liệu đã làm cho chiếc áo được mỏng, nhẹ, khả năng chống thấm nước, chống gió rất tốt. Vải nylon bền, chịu được sự cọ xát mạnh, có độ co giãn cao nên có thể khôi phục dễ dàng khi bị kéo giãn. Tuy nhiên vải này khi mặc sẽ có tiếng kêu sột soạt nhưng vào đông thì rất ấm áp, giá tiền khá rẻ nên được nhiều người rất thích dùng.  

Vải Polyester

Loại vải này là khá nhẹ, khả năng chống thấm, chống gió tốt hiệu quả. Với vải Polyester các bạn có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh, điều kiện thời tiết khác nhau như vào ngày hè có thể làm áo chống nắng mà không sợ nóng, bí bách; trời đông mặc ấm áp. Những chiếc áo gió may bằng vải Polyester thấm mồ hôi rất tốt khi kết hợp với vải cotton hay vải lưới bên trong. Người mặc sẽ cảm thấy dễ chịu thoải mái khi mặc cũng như tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Vải Micro Polyester

Loại vải này khá mới với nhiều người, nhìn bên ngoài nó giống vải Polyester nhưng vải này nhẹ hơn, phẳng hơn, mềm hơn vải Polyester. Vải có khả năng chống thấm chống gió tốt và khi mặc không tạo ra tiếng, tạo cho chiếc áo mềm mại hơn đẹp hơn. Đây là chất liệu vải hiện nay được đặt để may những chiếc áo đồng phục cho công ty, nhà trường, công sở, nó bền đẹp có thể mặc trong mọi thời tiết khác nhau. 

  Áo khoác gió đẹp chất lượng

Áo khoác gió đẹp chất lượng 

Vải Tricot 

Loại vải này hiện nay cũng được lựa chọn để may áo khoác gió. Vải bề mặt mềm mại, bóng trông đẹp, chống gió, chống thấm nước tốt. Loại vải Tricot dày, giữ nhiệt rất tốt nên đây là loại vải may áo gió mặc trong ngày đông rất ấm. vải đẹp tạo nên áo rất thời trang có thể kết hợp với nhiều đồ khác nhau. Những chiếc áo khoác bằng vải này được may và sử dụng nhiều nhiều ở miền trung nam những khu vực gần biển đầy nắng và gió.

Trên đây là một số loại chất liệu may áo khoác gió tốt nhất bạn có thể tham khảo để có thể biết trong khi mua cũng như khi đặt may tại các xưởng. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên hệ https://maymacanphu.com hoặc liên hệ theo hotline: 

Mr Hoà : 0944.575.058 – 0905.475.395

Ms Nữ : 0905.572.433 – 0379334788

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *