Những mẫu áo khoác mùa đông đang “hot” trên Tiktok

Áo khoác mùa đông

Áo khoác mùa đông là một trong những mẫu áo khoác không thể thiếu trong những ngày mùa đông lạnh giá. Với sự phát triển của thời trang như hiện nay, mẫu mã không ngừng thay đổi qua mỗi năm khiến người mặc có rất nhiều sự lựa chọn. Vậy đâu là những mẫu áo đang “hot” trên nền tảng Tiktok hiện nay?

Áo khoác mùa đông
Áo khoác mùa đông

Áo khoác mùa đông kiểu blazer và vest

Phải nói rằng, trong những năm gần đây những mẫu áo khoác mùa đông dạng vest hay blazer đã phá vỡ đi giới hạn khung của mình là chỉ dành cho những người làm công sở, văn phòng. Với đa dạng mẫu mã và chất liệu như hiện nay, việc diện một chiếc áo vest hay blazer sẽ đem lại cho người mặc mộ phong cách rất sang trọng, nhất là trong những ngày đầu đông. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều mẫu áo này trên các nền tảng mạng xã hội, một item rất dễ phối đồ mà còn có thể mang được quanh năm suốt tháng.

Áo khoác mùa đông với chất liệu len, lông thỏ

Áo khoác mùa đông
Áo khoác mùa đông

Nếu nói đến áo khoác mùa đông mà lại bỏ qua những chiếc áo len hay áo lông thỏ thì thật là thiếu sót. Năm nay, xu hướng mang những chiếc áo len vẫn được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng. Nhất là những mẫu áo len vừa có thể mặc khoác, mà vừa có thể mặc như một chiếc áo bình thường. Chất len mềm mịn, giữ ấm cho cơ thể rất tốt. Ngoài ra, bạn có thể phối với quần jean cho năng động, thoải mái hoặc chân váy dài dáng midi thì sẽ khiến bạn vô cùng nên thơ và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, những mẫu áo khoác lông thỏ mềm mại cũng được rất nhiều bạn săn đón vì những màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản. 

Áo khoác mùa đông với các mẫu áo dạ

Áo khoác mùa đông
Áo khoác mùa đông

Một trong những mẫu áo khoác mùa đông nổi đình nổi đám trong năm nay nữa chính là những chiếc áo dạ. Mặc dù năm nay, lạnh có vẻ trễ hơn nhưng nhiệt độ lại thấp và có nhiều đợt rét mạnh. Vì thế, một chiếc áo dạ chắc chắn sẽ làm ấm cho cơ thể của bạn, giúp bạn giữ được sức khỏe và vượt qua mùa đông năm nay. Hiện nay có hai kiểu đó là mẫu áo dạ dáng dài và áo dạ dáng ngắn, tùy vào phong cách mà bạn có thể rinh về cho mình những chiếc áo ấm áp và thời thượng này.

Trên đây chính là những mẫu áo khoác mùa đông khá “hot” trên Tiktok hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và xem rất nhiều mẫu mã trên nền tảng này và lựa chọn những mẫu bạn yêu thích. Hy vọng, mùa đông này bạn sẽ có thật nhiều outfit ấn tượng với những chiếc áo khoác đình đám hiện nay. Truy cập http://maymacanphu.com/ để biết thêm chi tiết.

Xem các sản phẩm chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *