Các loại vải may áo khoác gió phổ biến nhất

Vải micro chuyên dùng để may áo khoác gió
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại áo gió với rất nhiều chủng loại cũng như giá cả. Vậy làm sao để lựa chọn được loại áo vừa ý nhưng lại đảm bảo về chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu các loại vải may áo khoác gió phổ biến nhất để có cái nhìn chính xác nhất về dòng sản phẩm này.

Các loại vải may áo khoác gió:

    –   Vải dù: hay còn gọi là vải suýt, đây là loại vải được sử dụng khá rộng rãi để may áo khoác gió. Với đặc điểm thấm nước tốt, chống bám bụi, độ bền cao, giá thành khá thấp, nên vải này được ưu tiên sử dụng rất nhiều.

Vải dù định hình phong cách

Vải dù định hình phong cách

    –   Vải polyester: đây là loại vải có rất nhiều ưu điểm vì sự đa năng của nó, như chống thấm, chống gió, chống ẩm, phù hợp với nhiều loại môi trường.

    –   Vải nylon: đây là loại vải may áo gió có từ rất lâu, với ưu điểm chống gió, chống ẩm, chống nước, độ bền cao, giá thành thấp nên nó rất được ưa chuộng để may áo gió giá rẻ. nhưng nó khuyết điểm của loại vải này là khi người dùng vận động sẽ phát ra tiếng ồn, nếu mặc áo vào mùa nắng thì rất bí bách.

Vải may áo khoác gió

Vải may áo khoác gió

    –   Vải micro: loại vải này khá giống loại vải suýt (vải dù) nhưng ưu điểm vượt trội của nó là dày hơn, mềm mịn hơn, nhưng bù lại nó lại đắt hơn vải dù. 

Vải micro chuyên dùng để may áo khoác gió

Vải micro chuyên dùng để may áo khoác gió

Mỗi loại vải có 1 ưu điểm riêng, và dùng để may các loại áo gió khác nhau, ví dụ như vải nylon thường dùng để may đồng phục học sinh, vải suýt được may các loại áo gió phổ biến (áo gió của grab là 1 ví dụ điển hình), … 

Nếu các bạn còn phân vân hoặc khá mơ hồ về các loại vải may áo khoác gió thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như nhận đơn hàng đặt may từ đơn lẻ cho đến đơn đồng phục với chất liệu cam kết chất lượng cũng như giá thành phải chăng nhất.

CÔNG TY TNHH MAY MẶC AN PHÚ

Địa chỉ: 41 Tân Trụ, P.15, Q. Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0944.575.058-0905.475.395 (Mr Hòa)  

              0905.572.433-037.9334.788(Ms Nữ)

Website: http://maymacanphu.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *