Một số lưu ý khi đặt may áo khoác len nữ

Một số lưu ý khi đặt may áo khoác len nữ.

Mỗi khi thời tiết đổi sang thu, những cơn gió lạnh dần thay thế cái nóng của mùa hè thì các quý cô lại bắt đầu sắm sửa những đồ giữ ấm thời trang. Trong hàng trăm những thứ cần có trong mùa thu đông, chắc chắn các nàng không thể bỏ qua những chiếc áo khoác len nữđẹp. Áo khoác len nữ có thể chiếm giữ một vị trí quan trọng trong tủ áo cũng như chỗ đứng vững chắc trong lòng phái đẹp không chỉ vì nó có thể giữ ấm trong mùa thu đông mà còn nhờ những thiết kế nổi bật và tươi trẻ của nó có thể sẵn sàng cùng nàng chinh phục mọi thời tiết, mọi hoàn cảnh với mọi phong cách thời trang.

http://maymacanphu.com

Tại sao các bạn nên đến với xưởng may áo khoác len nữ của chúng tôi?

  • Chúng tôi là tự tin là xưởng may với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc. Số lượng khách hàng của chúng tôi rất lớn. Trong đó, tỉ lệ khách hàng cũ lựa chọn lại chúng tôi đạt 99,8%. Điều này đã cho thấy được sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng đối với dịch vụ chúng tôi cung cấp.
  • Có hệ thống nhà xưởng rộng lớn; dây chuyền may và máy móc hiện đại. Chúng tôi thực hiện một quy trình may khép kín và tối ưu hóa trong tất cả các khâu. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được chất lượng cao nhất với chi phí sản xuất giảm tới mức tối đa.
  • Chúng tôi cam kết sử dụng các loại vật liệu may (vải, chỉ may, mực in…) phù hợp tiêu chuẩn chất lượng cho phép; tuyệt đối không sử dụng các loại  vật liệu may kém chất lượng; hàng nhái; hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ để may đồng phục cho khách hàng.

Cách thức liên hệ với xưởng may áo khoác len nữ của chúng tôi

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của xưởng may chúng tôi

Cách 2: Đến trực tiếp xưởng áo khoác len nữ để xem hàng và mua hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán sau khi nhận được hàng cho nhân viên giao hàng.

Chọn phương thức gửi hàng

  1. Nếu gửi nhà xe, máy bay, tàu thì khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng + phí đi ra chổ gửi hàng + phí gửi hàng cho công ty.(Free ship 100% từ xưởng ra nhà xe cho đơn hàng > = 100 sản phẩm)
  2. Nếu gửi bưu điện: Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được hướng dẫn cụ thể

Hotline_ 0379.334.788_ 0955.575.058

Zalo: 0905.572.433 Ms Nu_ 0905.475.395 Mr Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *