Cơ sở sản xuất áo từ thiện giá rẻ bạn có biết

Sản xuất áo đồng phục từ thiện tốt
Cứ mỗi mùa hè đến hay đông về các đoàn từ thiện lần lượt đến các điểm vùng cao, miền quê còn khó khăn. Mỗi năm hàng loạt những bộ quần áo từ thiện được các nhà hảo tâm, các công ty lớn, các đoàn từ thiện tài trợ. Cơ sở sản xuất áo từ thiện giá rẻ An Phú được nhiều tổ chức biết đến. 

Cơ sở sản xuất tốt, chất lượng

Cơ sở sản xuất tốt, chất lượng

May áo từ thiện An Phú chất lượng

Áo từ thiện được đặt may để tặng để giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mọi người trên mọi miền tổ quốc. Mỗi năm công ty An Phú đều nhận được nhiều đơn hàng khác nhau trong đó có khá nhiều đơn áo từ thiện. Áo từ thiện có nhiều loại như vào mùa hè là áo phông cộc, mùa đông là áo khoác, áo phông dài tay hay áo sơ mi vào mùa thu cho trẻ đến trường. Các mẫu áo được các tổ chức từ thiện đưa thông tin sau đó bên xưởng sẽ có góp ý trong việc chọn vải. Áo từ thiện tại đây được  may cẩn thận từng đường kim mũi chỉ, các kích cỡ, size chính xác. Vải nhập về chất lượng tốt đảm bảo độ bền đẹp đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Áo từ thiện tại đây không chỉ may đẹp bằng tay nghề mà còn may bằng cả tấm lòng. 

Sản xuất áo đồng phục từ thiện tốt

Sản xuất áo đồng phục từ thiện tốt 

Cơ sở sản xuất áo từ thiện giá rẻ bạn quan tâm

Áo từ thiện tại xưởng may mặc An Phú không chỉ chất lượng đẹp với tay nghề cao của thợ mà giá còn rẻ. Tại đây các mức giá đều chuẩn với chất lượng của chiếc áo nên khi đặt hàng bạn sẽ yên tâm không sợ bị một mức giá cao so với các nơi khác. Nếu các lô hàng đặt vào các dịp đặc  biệt hay các ngày lễ đều có các mức giá ưu đãi hợp lý cho khách hàng. May áo từ thiện tại An Phú giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Khi bên xưởng giao hàng đến khi kiểm tra thấy vị trí nào có lỗi hay không hợp ý, bạn trả lại và bên xưởng sẽ chịu trách nhiệm sửa lại. 

May mặc An Phú là cơ sở sản xuất áo từ thiện giá rẻ bạn có thể tham khảo. Nơi đây đã nhận được nhiều đơn hàng với những chiếc áo từ thiện đẹp, bền và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về xưởng may có thể liên hệ https://maymacanphu.com. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *