Chất liệu để tạo nên những chiếc áo khoác nữ cao cấp

Áo khoác nữ cao cấp

Áo khoác nữ cao cấp là dòng áo khoác mang đến một sự sang trọng và đầy đẳng cấp cho người mặc. Nhất là vào mùa đông, mùa được chưng diện những mẫu áo khoác. Vậy đại đa số

 hàng cao cấp vào mùa đông được làm từ những chất liệu nào?

Áo khoác nữ cao cấp
Áo khoác nữ cao cấp

Áo khoác nữ cao cấp với dạ tweed

Chắc chắn việc lựa chọn những dòng áo khoác nữ cao cấp không thể nào bỏ qua những mẫu áo dạ tweed. Đây là chất liệu được biết đến với dòng vải thô, dệt nên từ các loại lông cừu hay lông dê. Bề mặt vải khi dệt khiến các sợi đan chặt chẽ vào nhau tạo nên một độ dày chắc chắn, khi mặc vào mùa đông sẽ rất ấm. Bên cạnh đó, kết cấu vải này khi làm nên những chiếc áo khoác với nhiều kiểu cách, màu sắc khác nhau vô cùng sang trọng. Chính vì sự phức tạp trong các bước dệt của vải mà đây được xem như là dòng áo có giá thành khá đắt hiện nay.

Áo khoác nữ cao cấp
Áo khoác nữ cao cấp

Áo khoác nữ cao cấp với chất liệu lông thỏ

Những chiếc áo lông thỏ chỉ cần nhìn thôi cũng cảm nhận được sự mềm mại của nó. Việc sử dụng áo lông thỏ thật sự là một xu hướng hiện nay khi bề mặt mịn màng, khi mặc vào đảm bảo được sức khỏe của người mặc trong mùa đông giá lạnh. Áo khoác nữ lông thỏ được thiết kế với nhiều kiểu cách khác nhau, phù hợp với nhiều trang phục được phối cùng.

Áo khoác nữ cao cấp từ chất liệu vải dạ

Áo khoác nữ cao cấp bằng vải dạ thông thường được cấu tạo bởi lông của động vật, hoặc có thể từ các loại sợi đay, cói hay bông. Bề mặt của vải được ép chặt và sẽ có một lớp phủ lông ở trên. Những mẫu áo khoác dạ này thường được diện vào những ngày trời thật lạnh nhưng không mưa vì nó sẽ đem đến một vẻ đẹp rất nên thơ cho người mặc. Ngoài ra, độ bền của nó cũng rất cao nên rất ít khi bị sờn hay sút vải nếu được bảo quản tốt.

Áo khoác nữ cao cấp
Áo khoác nữ cao cấp

Áo khoác nữ cao cấp từ chất liệu len

Áo khoác len là một trong những trang phục quen thuộc và chắc chắn sẽ không thể thiếu khi mùa đông đến. Những sợi len được đan vào nhau tạo nên những phong cách, mẫu áo đầy sáng tạo giúp người mặc có thể dễ dàng phối được nhiều loại trang phục khác. Đây được xem như là một mẫu áo vừa ấm áp vừa dễ dàng phối đồ mang lại một phong cách đặc biệt cho người mặc.

Trên đây chính là những chia sẻ về chất liệu làm nên những mẫu áo khoác nữ cao cấp. Hy vọng rằng, mùa đông này, chị em phụ nữ sẽ chọn lựa được những mẫu áo khoác thật đẹp để gây ấn tượng với những người xung quanh. Truy cập https://maymacanphu.com/ để biết thêm chi tiết

Xem các sản phẩm chúng tôi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *