Những mẫu áo khoác 1 lớp nam đang làm điên đảo giới thời trang

áo khoác 1 lớp nam

Với nam giới, để tăng độ nam tính, năng động trong mỗi tổ hợp thời trang, các anh thường kết hợp thêm áo khoác 1 lớp nam cực ngầu bên ngoài để tăng hiệu quả thời trang. Tuy nhiên, áo khoác ngầu không phải đến từ những họa tiết màu mè, hầm hố mà chủ yếu đến từ thiết kế tối giản nhưng tối ưu được màu sắc và phụ kiện đi kèm. Sau đây là những mẫu áo khoác 1 lớp nam đang làm điên đảo giới thời trang cho bạn nam năng động, cực chất. 

Áo khoác 1 lớp nam thiết kế bóng chày

Áo khoác bóng chày là một trong những thiết kế áo khoác chưa bao giờ là hết hot trong giới thời trang. Với form áo rộng cực năng động, dễ dàng vận động cùng những màu sắc bắt mắt kết hợp hài hòa tạo nên một thiết kế vô cùng cá tính, hiện đại. Áo khoác 1 lớp nam thiết kế bóng chày có hai thiết kế phổ biến, chính là tay vải hoặc tay da, tùy theo yêu cầu và sở thích của người mặc.

Áo khoác 1 lớp nam thiết kế áo bóng chày tay vải
Áo khoác 1 lớp nam thiết kế áo bóng chày tay vải
Áo khoác 1 lớp nam thiết kế áo bóng chày tay da
Áo khoác 1 lớp nam thiết kế áo bóng chày tay da

Áo khoác 1 lớp nam thiết kế thể thao

Với mẫu thiết kế này, bạn có thể sử dụng chiếc áo khoác vào những dịp đạp xe, đi bộ, chạy bộ hay leo núi, … Hơn nữa, với thiết kế cực kỳ phá cách, cool ngầu, chiếc áo khoác 1 lớp nam thiết kế thể thao này cũng rất phù hợp với những anh chàng đam mê bộ môn mạo hiểm hay những anh chàng điều khiển những chiếc moto cực chất. Với thiết kế ôm kín người nhưng vô cùng thoải mái, bạn sẽ không lo hầm bí, nóng bức và vẫn tự do vận động. Áo chỉ có một lớp giúp thoát mồ hôi hiệu quả để bạn thoải mái với đam mê thể thao của mình.

Áo khoác 1 lớp nam thiết kế thể thao, cho bạn thoải mái vận động
Áo khoác 1 lớp nam thiết kế thể thao, cho bạn thoải mái vận động

Và đó là tổng hợp những mẫu áo khoác 1 lớp nam cực chất đang làm điên đảo giới thời trang hiện nay. Mong rằng bạn sẽ tìm được mẫu áo khoác với thiết kế phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm xưởng may uy tín, chất lượng đặt may áo khoác với đa dạng các mẫu thiết kế khác nhau, bạn có thể liên hệ May mặc An Phú để đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất qua website https://maymacanphu.com

Xem các sản phẩm chúng tôi tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *